ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 089-4498095

รับบริการทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

      ขยะอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึง ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งานหรือเราไม่ต้องการแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งได้หลากหลายประเภท เช่น อุปกรณ์ไอที โทรศัพท์มือถือ สายชาร์จ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เก็บข้อมูล อุปกรณ์เก็บข้อมูล Hard Disk เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ แอร์ ตู้เย็น โทรทัศน์ วิทยุ เป็นต้น

      ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มีสารพิษและโลหะหนักที่มีอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมโดยตรง ไม่ว่าจะกำจัดด้วยวิธีเผาหรือฝัง เนื่องจากควันสีดำที่เกิดจากการเผาไหม้จะลอยขึ้นไปทำลายชั้นบรรยากาศ เป็นอันตรายหากมีการสูดดมเข้าไป เมื่อนำไปฝังกลบสารเคมีเหล่านี้จะซึมลงไปในดินและทำลาย ชั้นดินและแหล่งน้ำใต้ดินเป็นอันตรายต่อสุขภาพอนามัย และระบบนิเวศ

     

บริการทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รับทำลายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รับทำลายอุปกรณ์มือถือ

      ห้างหุ้นส่วนจำกัด วงษ์พาณิชย์ ลำลูกกา เป็นบริษัทรับทำลายเอกสารที่เป็นความลับ รับทำลายอุปกรณ์อุตสาหกรรม สื่ออิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ยานยนต์ และอุปกรณ์อุตสาหกรรม มีการบริหารงานและดำเนินการอย่างเป็นระบบ รวดเร็ว และมีคุณภาพ

บริการทำลายเอกสารที่เป็นความลับ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และความรับผิดชอบที่ปลอดภัย ใช้ประโยชน์ในการบดทำลายเอกสารความลับ เช่น statement ธนาคาร เอกสารทางบัญชี คำสั่งพิพากษาศาล สำนวนสอบชั้นอัยการ เอกสารจากสถานทูต เอกสารความลับจากหน่วยงานราชการต่างๆ หน่วยงานทหาร กระทรวง กรม ข้อสอบมหาวิทยาลัย และเอกสารจากภาคเอกชน

      บริการทำลายพลาสติก บริการทำลายรถยนต์และอุปกรณ์รถยนต์ บริการทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริการทำลายเครื่องมือ-เครื่องจักร บริการทำลายเอกสารที่เป็นความลับ บริการทุบ รื้อถอนอาคาร บริการออกเอกสารรับรองยืนยันการทำลาย รับซื้อของเก่า ลำลูกกา รับซื้อซาก-รีไซเคิล รับทำลายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รับทำลายอุปกรณ์มือถือ รับทำลายอุปกรณ์อุตสาหกรรม รับประมูลของเก่า ปทุมธานี

WONGPANIT LAMLUKKA PART., LTD.
งานบริการของเรา

     • ทำลายเอกสาร บริการทำลายเอกสารที่เป็นความลับ เอกสารทางธุรกิจ เอกสารหมดอายุและเอกสารทั่วๆไป ซึ่งทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด วงษ์พาณิชย์ ลำลูกกา สามารถจัดการเอกสารได้ง่ายขึ้น ด้วยขั้นตอนในการทำลายเอกสารที่มีคุณภาพ และด้วยความรวดเร็ว
     • บริการทำลายพลาสติก ไม่ว่าจะเป็น ขวดพลาสติก แผ่นพลาสติก เครื่องใช้ที่ผลิตจากพลาสติกทุกชนิด  โดยห้างหุ้นส่วนจำกัด วงษ์พาณิชย์ ลำลูกกา มีวิธีการและกระบวนการในการจัดการทำลายพลาสติกเหล่านี้อย่างเหมาะสมและมีคุณภาพ
     • บริการทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รับทำลายอุปกรณ์มือถือ รับทำลายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
     • บริการทำลายรถยนต์ อุปกรณ์รถยนต์ หรือชิ้นส่วนต่างๆ 
     • บริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการทำลายเครื่องมือ-เครื่องจักร บริการทุบ รื้อถอนอาคาร รับซื้อซาก-รีไซเคิล รับทำลายอุปกรณ์อุตสาหกรรม รับประมูลของเก่า ปทุมธานี

 

สามารถติดต่อได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วงษ์พาณิชย์ ลำลูกกา
wongpanitlamlukka.brandexdirectory.com
www.wongpanittopsecret.com
www.wongpanitlamlukka.com
www.wongpanitrecycle.com